Đóng

Người Việt Nam ta từ xưa đến nay luôn đặt chữ hiếu làm đầu để nhớ về cội nguồn.

PHONG TỤC THỜ CÚNG TỔ TIÊN

Với người còn sống thì mong muốn “yên bề gia thất” để ổn định cuộc sống, thì người đã khuất cũng muốn được “mồ yên mả đẹp” khi về miền cực lạc.

Khi một người nhắm mắt xuôi tay thì con cái trong gia đình sẽ lo hậu sự, một nơi an nghỉ để tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Thậm chí hiện nay, nhiều gia đình còn chọn mua trước đất sinh phần để có vị trí đẹp, hợp phong thủy của gia đình mình cho an tâm.

khu mộ gia tộc

khu mộ gia tộc

Song song với việc nâng cao đời sống vật chất thì con người cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần, nhất là về mặt tâm linh. Nhiều người quan niệm rằng, con cháu sẽ được che chở, phù hộ lúc gặp khó khăn, hoạn nạn khi âm dương trong gia đình được hài hòa.

Nắm bắt được những nhu cầu đó, nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành chúng tôi đã ra đời những mộ phần cũng như khu gia tộc với thiết kế khang trang, hiện đại, đồng bộ.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có 02 loại dịch vụ xây dựng với những ưu và nhược điểm như sau:

– Bê tông cốt thép: Ưu: chi phí rẻ; Nhược: không bền với thời gian, không đẹp.

– Đá nguyên khối: Ưu: đep, bền với thời gian; Nhược: chi phí cao.

ĐỘI NGŨ XÂY DỰNG MỘ PHẦN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ xây mộ phần của công viên Vĩnh Hằng Long Thành với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, mộ phần người đã khuất Qúy khach sẽ được thiết kế và thi công với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tính vĩnh cửu của mộ phần, tính đồng bộ về mặt quy hoạch.

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại: XÂY DỰNG MỘ

Mọi chi tiết về dịch vụ xây dựng mộ phần, Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0938 210 606

Dịch vụ liên quan